1
Bạn cần hỗ trợ?

Giới thiệu

Giới thiệu công ty cổ phần đầu tư thương mại Tân Siêu Thanh

2018-01-25 10:30:13

Trong những năm qua, xã hội phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân ngày càng càng được nâng cao nhiều trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như TV, Tủ lạnh, Điện gia dụng.

Lời đầu tiên Công ty cổ phần đầu tư thương mại Tân Siêu Thanh xin được trân trọng gửi đến Quý khách lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm Quý khách hàng đã sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Với sứ mệnh “Sự hài lòng của bạn là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi”, vì thế chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Tân Siêu Thanh là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm về máy in, máy photocopy,... trên địa bàn Hà Nội. Tiền thân là cửa hang thiết bị văn phòng phẩm siêu thanh năm 2008, thành lập công ty năm 2012 đến nay công ty đã không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng để đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc và làm vừa lòng khách hàng.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại Tân Siêu Thanh là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ các sản phẩm máy văn phòng của các hãng nổi tiếng như: Fuji XeroxHp, Canon, Konica,...... Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì, đại tu, sửa chữa. Với triết lý "Chắc chắn cho tương lai", chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính Công ty và cho khách hàng của mình.


Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của công ty là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: chính sách kinh doanh “đưa sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng”, phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”.

 

Tất cả các nhân viên trong Công ty cổ phần đầu tư thương mại Tân Siêu Thanh đều thấu hiểu: “Khách hàng mới là người quyết định tương lại, sự tồn tại và phát triển của công ty”. Vì vậy, toàn thể nhân viên công ty luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!”.

Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Tân Siêu Thanh - Cung cấp dịch vụ máy photocopy, máy in, thiết bị văn phòng hàng đầu Việt Nam

© 2017 CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI TÂN SIÊU THANH . All Rights Reserved. Địa chỉ: 37 Lương sử C - Đống Đa - Hà Nội. Điện thoại: 024 37327 148 | Fax: 0243.8231.496. Email: info@tstgroup.com.vn - vulinh@tstgroup.com.vn. Website: tstgroup.com.vn - insieuthanh.com